ReadyPlanet.com
Related Products

 

น้ำยาซ่อม ผิวโลหะ Rezorect
 • Ceramic coating
 • Steel coating

 

เคมีภัณฑ์สำหรับการซ่อมบำรุง
WB-1001 Contact Cleaner

น้ำยาทำความสะอาดสิ่งสกปรก ในอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือทางอิเล็คทรอนิค ที่ให้ผลงานอย่างยอดเยี่ยม

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1002 Motor Cleaner

น้ำยาทำความสะอาดมอเตอร์ไฟฟ้า สวิทบอร์ด และอุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้าทุกชนิด ในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ มอเตอร์ไฟฟ้า เมื่อใช้งานไประยะหนึ่ง จะมีสิ่งสกปรกต่าง ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1003 Pen Oil

น้ำยาละลายสนิม หล่อลื่น ช่วยในการถอดน็อต เป็นสารประกอบที่มีอำนาจแทรกซึมพิเศษ ช่วยให้คุณสามารถถอดน็อต หรือชิ้นส่วนที่จับตายได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1004 Belt Dress

น้ำยาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสายพาน ให้ประโยชน์แก่ท่านถึง 3 ประการ คือ ยืดอายุการใช้งานของสายพาน เพื่มแรงดึงให้กับสายพาน ลดค่าอะไหล่ของมอเตอร์

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1005 Anti-rust

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากการกลั่นน้ำมันแร่ปิโตรเลียม รวมตัวกับสารป้องกันสนิม ทำให้มีคุณสมบัติป้องกันสนิม ความชื้น ความเค็ม และกรดด่างได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่กรอบ ไม่แตก ไม่ร่อน เหมาะสำหรับพ่น ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ ใต้ท้องรถ ขอบประตู เหล็กหรือชิ้นงานที่ต้องการกันสนิมชั่วคราว สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยตัวทำละลายธรรมดา เช่น น้ำมันก๊าด หรือ เบนซิน เป็นต้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1006 Silicone

ใช้หล่อลื่นและป้องกันผิวอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ จากความร้อน ความเย็น อากาศ ฝุ่นและการสึกกร่อน โดยเพียงสเปรย์เคลือบเป็นแผ่นฟิล์มบางๆ เท่านั้น มีคุณสมบัติเหนือกว่าน้ำมันหล่อลื่นธรรมดาทั่วไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1007 Cutting Oil

น้ำยาหล่อลื่นสำหรับกลึงเกลียว เป็นน้ำยาหล่อลื่นที่สกัดจากพืช ทนต่อแรงกดดันสูงและเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมความร้อนจัดจากการกลึงได้ดี

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
WB-1008 Demoisturant

น้ำยาขับไล่ความชื้น กันสนิม หล่อลื่น ขจัดปัญหาเรื่องน้ำและความชื้นที่เป็นปัญหาต่อระบบไฟฟ้าและการทำงานของมอเตอร์ เป็นน้ำยาแผ่นฟิลม์บาง ๆ ที่จะแทรกตัวเข้าไปแทนที่น้ำ เพื่อเป็นเกราะป้องกันน้ำและความชื้น ทำให้อุปกรณ์ไฟฟ้าให้แห้งตัวภายใต้แผ่นฟิล์มบาง ๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

PTFE Tube
ทนอุณหภูมิต่อเนื่อง 260 °C เป็นท่ออ่อน สีขุ่นใส ทนเคมีทุกชนิด ทนแสงแดดและรังสียูวี ใช้งานตากแดด ตากฝน ตากลมได้นาน ไม่แตก กรอบร่อน ดัดโค้งงอได้ด้วยความร้อน เป็นฉนวนไฟฟ้า ใช้ได้ทนนาน
 • ท่อ PTFE ชนิดแข็ง
 •  

  Saf-T-Eze Anit-Seize

   


  ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติม
  ส่งมาตามแบบฟอร์มอีเมลข้างล่างนี้ หรือ
  โทร : 0-2719-7300 - 8
  โทรสาร : 0-2719-7309
  อีเมล : info@thaiseal.com

  Line ID : @thaiseal

  ชื่อ :  *
  บริษัท :  *
  โทรศัพท์ :  *
  โทรสาร :  *
  อีเมล :  *
  หัวข้อ :
  รายละเอียด :